Hình ảnh thực tế lò nướng Sanaky VH-508B 50 lít màu trắng

Lò nướng Sanaky 50 lít model cũ là VH-50B model mới là VH-508B màu trắng không được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng do số lượng của nó nhập về thường ít hơn các model màu đen và inox vì thế mà nó cũng thường xuyên trong tình trạng thiếu hàng.

Thông số kỹ thuật VH-508B

Model VH-508B
Sản xuất tại Trung Quốc
Dung tích: 50l
Kích thước 42 x 58.5 x 36 cm
Trọng lượng (kg) 10.2
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu trắng
Chất liệu Vỏ sơn tĩnh điện
Loại Lò nướng
Bảo hành 12 tháng
Công suất (W) 2000

Hình ảnh thực tế VH-508B

Lò nướng 50 lít màu trắng

Lò nướng 50 lít màu trắng

Sanaky VH-508B 50 lít màu trắng

Sanaky VH-508B 50 lít màu trắng

Lò nướng Sanaky 50 lít

Lò nướng Sanaky 50 lít

Sanaky VH-508B

Sanaky VH-508B

VH-508B

VH-508B

Ưu điểm của lò nướng 50 lít

  • Quạt đảo nhiệt
    Lò nướng có thêm quạt để giúp khí nóng trong lò lưu thông, nhiệt trong lò sẽ đều hơn, vì thế thức ăn chín đều hơn và thời gian nướng cũng được rút ngắn. Khuyên dùng quạt đảo nhiệt khi thực hiện các món bánh nướng để bánh mềm, xốp và ngon hơn. Khi cần rã đông, bạn dùng quạt không cần nhiệt để làm tan nhanh thức ăn.
  • Chức năng quay
    Xiên quay tích hợp hỗ trợ thực hiện các món gà vịt quay. Bạn có thể kết hợp với quạt đảo nhiệt để món ăn được thơm ngon, vàng giòn.
  • Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
    Lò nướng Sanaky VH-508B có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng (nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
  • Vỏ sơn tĩnh điện
    Lò nướng màu trắng trang nhã, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện an toàn khi sử dụng.

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả

– Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
– Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
– Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.

Để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868.843.815 / 0868.843.825 / 046.663.2233 / 046.663.2277 / 0904.938.569.

Bình luận của bạn