Những biện pháp giải nhiệt cho bếp công nghiệp mùa hè

Bếp công nghiệp thường là nơi có nhiệt độ rất cao do nhiệt độ tỏa ra từ các thiết bị đun nấu như bếp gas công nghiệp, tủ cơm, nồi hơi,…Ngay cả các thiết bị lạnh như tủ đông, tủ mát, tủ bảo quản cũng đều sinh nhiệt khi sử dụng. Tuy nhiên việc làm lạnh ở đây lại không được khuyến khích do một số ảnh hưởng không tốt đến môi trường nấu nướng cũng như sức khỏe của người dùng vì sự chênh lệch nhiệt độ trong cùng một không gian phòng. Chính vì thế chúng tôi gợi ý cho bạn một số biện pháp giải nhiệt khoa học cho căn bếp công nghiệp của bạn

Sử dụng quạt thông gió
Như đã nói ở trên chúng ta không thể sử dụng biện pháp làm lạnh như điều hòa được do ảnh hưởng đến môi trường nấu nước cũng như sức khỏe người dùng. Môi trường bếp vốn nhiều khói lửa và mùi thức ăn, nấu nướng. Nếu đặt điều hòa bên trong sẽ làm mùi thức ăn khó bay hơi, bí bách, lâu dần sẽ làm căn phòng bị ám mùi nặng. Hơn nữa, phòng điều hòa nếu không vệ sinh thường xuyên cũng sẽ rất dễ phát sinh nhiều vi khuẩn có hại, thật tai hại nữa nếu chúng nhiễm vào các loại thực phẩm, gia vị trong phòng. Không chỉ vậy, việc gió thổi lửa trên bếp còn có thể khiến những đồ vật xung quanh bắt lửa và dễ cháy lan ra hoặc khi gió của điều hòa làm tắt lửa khi bếp gas còn đang bật thì gas vẫn bị tràn ra ngoài, rất nguy hiểm.
Cùng với đó, các luồng gió từ điều hòa còn “góp phần” làm nguội thức ăn đã chế biến. Điều này làm giảm chất lượng cũng như sự ngon miệng mà thức ăn mang lại. Bên cạnh đó, nếu luồng gió từ máy điều hòa mang nhiều bụi bẩn cũng sẽ làm thức ăn bị ô nhiễm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
Thay vì sử dụng điều hòa chúng ta sử dụng hệ thống quạt thông gió. Thông thường khi thiết kế các tòa nhà đặc biệt các tòa trung tâm thương mại thì hệ thống này đã có sẵn chúng ta chỉ việc sử dụng. Nếu chưa có chúng ta nên đầu tư thêm. Hệ thông này bao gồm các đường ống và các quạt hút công nghiệp. Đôi khi chúng ta cũng chỉ cần sử dụng nguyên quạt hút. Hệ thống này đầu tư không quá lớn

Mô tả hệ thống thông gió cho các tòa nhà

Mô tả hệ thống thông gió cho các tòa nhà


Đôi khi chúng ta chỉ cần các tua bin như thế này vừa đỡ tốn tiền vừa hiệu quả

Đôi khi chúng ta chỉ cần các tua bin như thế này vừa đỡ tốn tiền vừa hiệu quả


Sử dụng tum hút
Khi thiết kế bếp nhà hàng bếp công nghiệp tum hút là yếu tố dường như bắt buộc. Hút mùi trực tiếp đồng thời hút khí nóng lên giảm nhiệt cho đầu bếp. Nếu chưa có bạn nên triển khai lắp đặt
Hệ thống hút mùi nhà bếp công nghiệp

Hệ thống hút mùi nhà bếp công nghiệp


Sử dụng bếp từ
Bếp từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, vì thế không tỏa ra nhiệt lượng. Dùng bếp từ để nấu ăn thì gian bếp nhà bạn sẽ luôn thoáng mát và các bà nội trợ sẽ không còn cực khi nấu ăn vào mùa hè.

Vì hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, vì thế khi nấu nướng bếp chỉ sinh nhiệt khi có vật đặt trên bếp có chứa lớp từ tính. Khi sử dụng bếp từ trong đun nấu thì nhiệt lượng sẽ truyền trực tiếp vào trong nồi nấu,vì thế nhiệt sẽ không tỏa ra được ngoài không khí và nó còn hạn chế tối đa lượng nhiệt tăng cao khi nấu ăn.
Ngoài ra hiệu suất nấu nướng của bếp từ còn rất cao. Qua thử nghiệm của nhiều chuyên gia cho thấy, thời gian để nấu sôi 1 lít nước của bếp gas là 4 phút 24 giây, bếp điện sẽ là 2 phút 58 giây, còn thời gian để bếp từ đun sôi 1 lít nước chỉ tốn 1 phút 20 giây. Không những thế lượng nhiệt thoát ra ngoài khi nấu chỉ chiếm 10%, trong khi lượng nhiệt thoát ra ngoài của bếp gas là 40% và bếp điện là 70%.

Sử dụng bếp từ công nghiệp hiệu suất cao đun nấu nhanh thất thoát ít giúp giảm nhiệt

Sử dụng bếp từ công nghiệp hiệu suất cao đun nấu nhanh thất thoát ít giúp giảm nhiệt

Trên đây là một số biện pháp giúp giảm nhiệt cho nhà bếp công nghiệp của các bạn. Nếu có biện pháp nào các bạn comment bên dưới để chúng tôi bổ sung để việc vào bếp mùa hè không còn là nỗi sợ của các đầu bếp nữa nhé

Máy làm đá viên mini

Tủ lạnh không cung cấp đủ đá viên, cộng với nhu cầu dùng đá khá nhiều, bạn cân nhắc mua máy làm đá mini, chọn sao cho bền, dùng sao đúng cách.

Máy làm đá viên mini

Máy làm đá viên mini

Máy làm đá mini siêu tốc: Mát lạnh cùng đá sạch tinh khiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt ngày hè của người tiêu dùng, có đá sạch để sử dụng, Công ty ANY Việt Nam đã tung ra khá nhiều loại máy làm đá gia đình và văn phòng với thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng bắt mắt . Máy với công suất đa dạng rất thích hợp cho gia đình, cơ quan, quán bar, Club, cửa hàng đồ uống…

Sản phẩm này có tốc độ làm đá nhanh (chỉ mất khoảng 10-12 phút), chạy êm và dễ dàng thao tác. Bạn chủ động dùng nước sạch hoặc đấu đừng nước sạch vào máy khi đó máy sẽ làm đá tự động

Máy làm đá viên công suất lớn

Máy làm đá viên công suất lớn

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện

Sự ra đời của các thiết bị sử dụng năng lượng điện là phát minh vĩ đại của nhân loại. Nhờ có các thiết bị bếp công nghiệp dùng điện mang đến tiện lợi, bảo vệ môi trường, an toàn và tiết kiệm năng lượng… Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp dùng điện

Bếp nhà hàng hiện đại ngày nay trong các trung tâm thương mại tiêu chuẩn bắt buộc phải dùng điện

Bếp nhà hàng hiện đại ngày nay trong các trung tâm thương mại tiêu chuẩn bắt buộc phải dùng điện

An toàn
Đây được coi là yếu tố quan trọng mà bất cứ người dùng nào khi sử dụng các thiết bị công nghệ, máy móc đều quan tâm. Các thiết bị công nghiệp dùng điện hoạt động theo nguyên lý chính là: chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt nên hoàn toàn loại bỏ mối nguy hiểm về cháy nổ.
Giá thành rẻ hơn
So sánh hầu hết các dòng sản phẩm dễ thấy cùng 1 loại sản phẩm để sản xuất 1 thiết bị dùng điện sẽ đơn giản và đỡ tốn công, vật liệu hơn so với 1 thiết bị dùng gas vì thế giá thành thiết bị dùng điện rẻ hơn.
Thông minh
Tích hợp các cảm biến điều khiển, hẹn giờ giúp tự động hóa hầu hết các hoạt động như tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với món ăn, tự động ngắt khi không sử dụng, tự động ngắt khi có sự cố hết nước, hết dầu…
Vệ sinh
Do không sản sinh ra khói, bui nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ sạch sẽ với các thiết bị, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc làm sạch thiết bị mà vẫn giữ được vẻ ngoài sáng bóng
Tiện lợi
Có thể di chuyển dễ dàng, không đi kèm nhiều thiết bị phụ trợ nên giảm tối đa chi phí đầu tư thay thế thiết bị so với bếp truyền thống.
Hạn chế tiếng ồn
Vì các thiết bị bếp công nghiệp dùng điện không cần các thiết bị hỗ trợ nên giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong khi sử dụng.
Thân thiện với môi trường
Qúa trình hoạt động không sản sinh ra lửa nên không tạo ra khí carbonmonoxide, sulfur dioxide và các khí độc hại khác gây ô nhiễm môi trường.

Hướng dẫn cách làm bánh cuốn chả ngon đúng cách

Nguyên liệu làm bánh cuốn chả Phủ Lý:
– Bột bánh cuốn (hoặc bột gạo + bột năng đều được): 400g
– Thịt ba chỉ (hoặc chả quế: 300g)
– Hành khô
– Gia vị, nước mắm, hạt nêm, ớt, chanh, dầu ăn Rau mùi, rau thơm…
– Sung muối (sung muối thường ăn kèm với bánh cuốn chả Phủ Lý mới đúng điệu, hoặc không có cũng được)

Các công đoạn tráng bánh cuốn

Các công đoạn tráng bánh cuốn

 Cách làm bánh cuốn chả Phủ Lý:
👉 Bước 1: Đầu tiên bạn cho 400g bột bánh cuốn pha với khoảng 1,4 lít nước cho bột tan hoàn toàn vào nước. (Nếu sử dụng bột gạo và bột năng thì pha theo tỉ lệ: 1 bát bột gạo + 2 thìa bột năng + 3 bát nước). Sau đó bạn cho 1 thìa dầu ăn và 1 ít muối vào hỗn hợp bột, sau đó khuấy đều và ngâm trong khoảng 3-4 tiếng.
👉 Bước 2: Nếu bạn có sẵn chả quế thì cắt thành từng miếng nhỏ đẹp mắt, nếu không bạn cũng có thể tự làm chả như sau:
– Thịt heo ba chỉ cắt mỏng, ướp nước mắm, hạt tiêu và các gia vị khác cho vừa khoảng 15-20 phút.
– Sau đó xiên vào từng chiếc que tre đem chiên hoặc nướng.
👉 Bước 3: Cho 1 lớp dầu mỏng lên chảo chống dính đun cho nóng để chống dính cho bánh. Múc 1 thìa canh bột vào chảo rồi tráng đều ra sao cho càng mỏng càng ngon. Đậy vung cho bánh chín rồi cho nhân vào giữa rồi cuộn lại.
👉 Bước 4: Bánh chín cho ra đĩa cắt miếng vừa ăn, rắc thêm hành phi tím đã phi vàng lên bề mặt, rau thơm các loại (nếu thích ăn dưa leo hoặc giá thì cho thêm vào)
👉 Bước 5: Tiếp đến bạn làm nước chấm theo công thức 1 thìa giấm gạo + 1 thìa nước mắm + 1 thìa đường + 6 – 7 thìa nước.

Món bánh cuốn ngon đúng cách

Món bánh cuốn ngon đúng cách

 

7 sai lầm khi vệ sinh máy làm đá cần tránh

Để cho ra đời những viên đá sạch, tinh khiết phục vụ nhu cầu tiêu dùng với số lượng lớn, máy làm đá tinh khiết cần được vệ sinh đúng cách và thường xuyên để giữ máy bền vững sau thời gian dài hoạt động.

Máy làm đá vảy công nghiệp ANY Việt Nam

Máy làm đá vảy công nghiệp ANY Việt Nam

Tưởng chừng việc làm sạch máy làm đá là dễ dàng, tuy nhiên, hiệu quả của việc làm này sẽ giảm đáng kể khi bạn vô tình mắc phải 7 lỗi sau.

  1. Vệ sinh ngay sau khi tắt máy: Máy làm đá bao gồm các mạch điện và hệ thống làm lạnh sau khi hoạt động còn nóng, khi thao tác sẽ dẫn đến rủi ro làm hỏng các mạch điện hoặc các ống dẫn mỗi chất lạnh. Cần để cho máy nghỉ ngơi trước khi vệ sinh.
  2. Không ngắt nguồn điện và nguồn cấp nước:  Đây là sai lầm vô cùng lớn bởi không ngắt nguồn điện khi làm vệ sinh máy sẽ không đảm bảo an toàn điện, đồng thời dễ gây ra các hiện tượng như chập điện, cháy, điện giật. Nếu bạn quên ngắt nguồn cấp nước thì nước có thể tràn vào thiết bị, linh kiện bên trong khi tháo lắp, làm sạch. Dù dòng máy bạn dùng là máy cao cấp được quảng cáo chống nước nhưng bạn cũng nên lưu ý vấn đề này.
  3. Không đổ hết phần nước và băng đá còn tồn trong nước: Nước và băng đá còn tồn lại trong quá trình sản xuất dù tinh khiết nhưng khi để lâu trong máy hoàn toàn bị suy giảm chất lượng. Vì vậy, các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào nước đá để trong máy cũng có thể khiến các thiết bị gỉ sét. Để đảm bảo máy đúng yêu cầu kỹ thuật, bạn nên đổ hết phần nước dư thừa này đi và chỉ vệ sinh khi máy đã khô ráo.
  4. Không tháo rời máy khi lau chùi, vệ sinh: Sau một thời gian hoạt động, máy móc cần được tháo rời để vệ sinh sạch sẽ bởi vi khuẩn sẽ trú ngụ ở nhiều các góc khuất mà ta không trực tiếp lau tới.
  5. Không vệ sinh định kỳ: Để máy hoạt động tốt nhất, bạn nên kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên. Đồng thời việc vệ sinh máy làm đá cũng cần theo định kỳ để giữ tuổi thọ cho máy cũng như đảm bảo vệ sinh cho đá viên sản xuất ra.
  6. Không sử dụng nước rửa chuyên dụng: Thông thường nhiều người chỉ sử dụng khăn khô để lau chùi vệ sinh cho máy mà không nghĩ rằng lau như vậy không thể diệt được vi khuẩn bám trên bề mặt. Tốt nhất bạn nên dùng nước vệ sinh chuyên dụng hoặc nước cốt chanh để làm sạch từ trong ra ngoài. Sau khi rửa sạch bằng nước nên lau máy và để khô ráo.
  7. Bỏ qua chế độ tự làm sạch của máy: Ngoài việc vệ sinh định kỳ bạn cũng có thể cài đặt chế độ vệ sinh tự động ở những máy làm đá cao cấp.

Nếu như gặp phải vướng mắc hay rắc rối về kỹ thuật mà chưa tìm được biện pháp khắc phục cho máy làm đá của mình thì bạn hay liên lạc với nhà cung cấp để được tư vấn, sửa chữa kịp thời để máy hoạt động hiệu quả, tuổi thọ lâu dài.

Tủ sấy bát công nghiệp hoạt động như thế nào?

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có công dụng làm khô bát đĩa, kết hợp diệt khuẩn giúp bát đĩa an toàn cho người sử dụng. Với công suất lớn, có thể sấy lên tới 400 chiếc bát đĩa rất phù hợp cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…

Để sử dụng tủ sấy bát sao cho hiệu quả nhất trước hết cần phải tìm hiểu cách nó hoạt động thế nào, từ đó bạn mới linh hoạt trong khi dùng, hạn chế và phát hiện sớm ra các lỗi của tủ sấy bát trong quá trình hoạt động.

Các bộ phận của tủ sấy bát

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Với các tủ sấy bát đĩa công nghiệp thường có các bộ phận:

  1. Quạt đối lưu
  2. Điện trở sấy tăng cường
  3. Bóng đèn hồng ngoại
  4. Đèn ozon
  5. Hẹn giờ
  6. Rơ le nhiệt
  7. Hệ thống công tắc và đèn báo
  8. Công tắc cửa

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát
Gió được thổi qua hệ thống làm nóng ( giàn sấy- thanh trở nhiệt) đến nhiệt độ cần sấy, quạt gió hút và đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ sấy bát đĩa, khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ sấy, role nhiệt tự ngắt và ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt, bóng đèn sấy, giảm xuống – 2 độ C, lúc này role lại cấp lại dòng điện cho thanh trở nhiệt nâng nhiệt độ sấy.

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Tủ sấy bát công nghiệp ANY Việt Nam

Trong suốt quá trình sấy có thể cài đặt thời gian sấy, hết thời gian sấy điện sẽ ngừng cung cấp cho thanh trở và quạt gió tuần hoàn, quạt hút bật hút khí nóng mang hơi nước ra ngoài…

Cách sử dụng tủ sấy bát an toàn đúng quy chuẩn
Cho bát đĩa cần sấy vào tủ sấy bát, kiểm tra lại hệ thống điện, khoá tủ sấy, cài đặt nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động tủ sấy.

Khi sản phẩm được sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10phút, sau đó lấy sản phẩm sấy ra khỏi tủ. Sau mỗi lần sấy bát đĩa, nên vệ sinh sạch buồng sấy.

Mọi thắc mắc về tủ sấy bát cũng như các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác gọi ngay cho chúng tôi – ANY Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên gia thiết kế thi công hệ thống hút khói công nghiệp

Trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, vấn đề hút mùi thức ăn, dầu mỡ để đảm bảo vệ sinh an toàn là điều cơ bản. Vì vậy, chủ nhà hàng cần tìm đến đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox uy tín để có giải pháp thích hợp.

Vì sao phải lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng

Hiện nay, số lượng các nhà hàng, khu bếp công nghiệp ngày một gia tăng. Trong khi đó khu vực nấu nướng để đáp ứng cho số lượng đông người cũng ngày càng được nâng cấp.

Hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

Hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

Tại khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay bếp ăn nhà hàng, tần suất và lượng thức ăn nấu thường rất lớn. Bên cạnh đó thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như phòng chống cháy nổ trong các địa điểm trên cần phải kiểm soát gắt gao để tránh những tai nạn không đáng có. Hơn nữa, việc dầu mỡ và mùi thức ăn trong quá trình chế biến toả ra khiến cho không khí và mỹ quan tại bếp nhà hàng không tạo được thiện cảm cho khách hàng.Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng là điều kiện cần để đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên và an toàn vệ sinh cho nhà hàng.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp
Để lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn phải đúng theo các tiêu chí sau:

  • Khả năng hút mùi mạnh mẽ và nhanh chóng
  • Độ ồn thấp khi máy hoạt động, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng
  • Các thông số, chi tiết kĩ thuật máy phải đúng theo tiêu chuẩn an toàn
  • Kiểm tra hệ thống chụp hút mùi định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, không xảy ra sai xót.

Đáp ứng tất cả tiêu chí lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox hiệu quả, chủ nhà hàng, doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống hút mùi.

ANY Việt Nam là đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

ANY Việt Nam là đơn vị lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox cho bếp nhà hàng.

Trong nhiều năm trở lại đây, ANY Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ lắp đặt hệ thống chụp hút mùi inox chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Các đơn vị đối tác của chúng tôi không chỉ các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. ANY Việt Nam cam kết mang đến cho các khách hàng những giải pháp ưu việt nhất trong việc tư vấn – thiết kế hệ thống hút khói. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại bếp, thiết bị bếp, cơ khí công nghiệp, thiết bị làm lạnh, thiết bị inox…

Sử dụng tủ đông công nghiệp sao cho hiệu quả?

Nhu cầu sử dụng thiết bị làm lạnh và bảo quản thực phẩm ngày càng lớn ở những bếp ăn lớn như khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Chính vì vậy, tủ đông công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu lớn ấy.

Tủ đông inox công nghiệp 6 cánh

Tủ đông inox công nghiệp 6 cánh

Tủ đông công nghiệp được biết đến là thiết bị thiết yếu nếu như bạn muốn bảo quản và lưu trữ thực phẩm, đồ uống trong một thời gian dài. Việc đáp ứng nhu cầu lớn khiến cho việc thiết kế và sử dụng tủ đông cũng khác so với các loại tủ lạnh thông thường. Bên cạnh đó, các loại tủ công nghiệp công suất lớn cho nhiệt độ lạnh ở mức rất thấp -10 đến -20 độ cùng với nhiều chức năng điều chỉnh khác. Để đảm bảo cho người dùng sử dụng tủ đông công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất, ANY Việt Nam xin đưa ra một vài lưu ý dưới đây:

  • Sắp xếp các loại thực phẩm có nhiệt độ đông và làm mát khác nhau trong cùng một ngăn tủ hay vị trí. Đặc biệt những đồ uống có ga hay rau củ không nên để ngăn đông.
  • Không nên để các loại thực phẩm quá sát nhau. Để cách nhau một khoảng nhỏ giúp cho thực phẩm nhận được lượng nhiệt độ bảo quản phù hợp.
  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với yêu cầu bảo quản để tránh lãng phí điện và làm hỏng thực phẩm.
  • Chọn vị trí lắp đặt tủ động công nghiệp phù hợp, tránh những nơi ẩm thấp. Do ở những khu bếp thường có nơi để rửa, làm sạch thực phẩm nên bạn cần cho nơi để tránh nước, ẩm mốc hoạt động.
  • Nơi để phải bằng phẳng, tránh gồ ghề và cách xa tường 10-15cm, những vị trí có nhiệt độ cao, hoặc những nơi có chứa hoá chất độc hại, chất gây cháy nổ, chất bay hơi…
  • Nguồn điện cung cấp cho tủ phải có điện áp phù hợp 220v/50 – 60Hz. Tránh cắm tủ tại vị trí điện đã quá tải để đảm bảo chập cháy gây hỏng tủ.
  • Bạn nên vệ sinh tủ thường xuyên để tránh mùi thực phẩm khó chịu lưu lại. Khi vệ sinh bạn phải ngắt nguồn điện, sử dụng khăn mềm và sạch để lau chùi. Sau khi lau chùi hay ngắn điện bạn nên để 10 phút sau mới cắm trở lại. Thêm vào đó là không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa, dung môi hay hoá chất để tẩy rửa.
  • Khi cần di chuyển quãng đường xa, bạn cần để tủ tại vị trí ít bị rung lắc mạnh và để tối thiểu 30 phút trước khi cho tủ đông công nghiệp hoạt động.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng tủ đông công nghiệp và các sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích phần nào công việc của bạn.

5 tiêu chí vàng cho chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp hay chậu rửa công nghiệp được ANY Việt Nam sản xuất và cung cấp trên toàn quốc đảm bảo chất lượng cao, đa dạng mẫu mã chủng loại.

Chậu rửa inox công nghiệp – giải pháp hàng đầu cho gian bếp lớn

Với nhiều ưu điểm như dầy dặn chắc chắn, dễ làm sạch, chất lượng cao, sản phẩm được làm từ inox 304 hoặc inox 201 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, cùng tham khảo một số mẫu chậu rửa inox công nghiệp với 5 tiêu chí “vàng”

  • Độ bền
  • Dễ vệ sinh, lau chùi
  • Nguồn gốc, chất lượng cao
  • Thiết kế phù hợp, tiện lợi
  • Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng tốt

Chuyên gia chậu rửa inox nhà hàng

Chuyên gia chậu rửa inox nhà hàng

rửa inox đơn luôn chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố chậu có kích thước 700x500x300mm mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Đồng thời, chân của chậu có thể thay đổi chiều cao giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng.

– Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố chậu
Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố có kích thước 1800 x 750 x 800/1600 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm. Cũng như sản phẩm chậu rửa 1 hố, phần chân của chậu rửa 2 hố cũng có thể thay đổi chiều cao rất tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm do Inox Anh Trang cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

– Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố chậu hoặc nhiều hơn

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Inox Anh Trang sẽ thiết kế chậu rửa inox phù hợp với gian bếp đảm bảo chất lượng với chất liệu và kích thước như yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Bài viết trước : Đánh giá chất lượng nồi nấu phở bằng điện bằng những tiêu chí nào?

Sự cần thiết của bẫy mỡ inox trong bếp nhà hàng

Khối lượng dầu, mỡ, chất béo trong nước thải của nhà hàng nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn cống thải, gây ra mùi hôi thối khó chịu, làm hỏng các thiết bị. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa, thông cống rãnh… Bởi vậy, một khu bếp nhà hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn, không thể không có thiết bị bẫy mỡ inox.

Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ inox cho nhà hàng

Bẫy mỡ inox

Bẫy mỡ inox

i pháp hữu hiệu nhất cho các nhà hàng để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt. Sử dụng bẫy mỡ giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, tiết kiệm nhân lực và giảm thiệt hại do hỏng hóc ống cống do dầu mỡ gây ra.

Thông thường bẫy mỡ inox được lắp đặt tại những nơi có bồn rửa bát, thức ăn hay hệ thống thoát nước thải vệ sinh ở nhà hàng, bếp ăn. Tại những vị trí này, lượng dầu mỡ và rác nhỏ có nhiều nên sử dụng bẫy mỡ giúp lọc, tách những phần dầu mỡ với nước để tránh làm tắc nghẽn hệ thống nước thải.

Mua bẫy mỡ inox ở đâu giá rẻ?
Hiểu được những khó khăn gây thiệt hại cho những đơn vị nhà hàng, Anh Trang chuyên phân phối thiết bị bẫy mỡ inox chất lượng cao giá rẻ cạnh tranh nhất cho nhà hàng, bếp ăn tập thể hoặc quán cơm…

Tại sao nên sử dụng bẫy mỡ inox cho nhà hàng
Anh Trang chuyên phân phối thiết bị bẫy mỡ inox giá cạnh tranh.

Với chất liệu inox nhập ngoại, được hàn bằng khí Argon tránh oxy hoá, bẫy mỡ công nghiệp do Anh Trang sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008. Bẫy mỡ inox được thiết kế và sản xuất chuẩn theo yêu cầu, kích thước, địa hình khu bếp của nhà hàng.

Bạn có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu thêm về bẫy mỡ inox, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được phục vụ chu đáo.